Đang tải... Vui lòng chờ...
THỐNG KÊ

Hải Sâm Gai Dài

Giá bán :
2.650.000 ₫
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Có hàng nghìn loài hải sâm khác nhau nhưng hải sâm gai dài là loài quý và hiếm nhất hiện nay có tác dụng da dạng, phong phú & diệu kỳ đến sức khỏe con người'

-TS. Nguyễn Lan Nga-

chuyên gia đầu nghành với hơn 20 năm nghiên cứu về Hải Sâm

 

Hai Sam Gai Dai SeaGin

Hình ảnh thật của sản phẩm

HẢI SÂM GAI SEAGIN

 

Hải sâm gai Seagin là dòng hải sâm quý và hiếm nhất hiện nay, có công dụng diệu kỳ cho sức khỏe con người.

 

Hải sâm gai Seagin được đánh bắt và sơ chế ngay tại quần đảo Trường Sa, là nơi có giống loài và thổ nhưỡng cho ra những con hải sâm có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ quý, do vậy Hải sâm Seagin được bảo quản ở điều kiện tối ưu để giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng quý giá vốn có.

 

Sản phẩm gồm nhiều con hải sâm bên trong hộp gỗ, có dán tem chống hàng nhái. Mỗi hộp sản phẩm có thể dùng trong 1-2 tháng.

 

 

CÔNG DỤNG DIỆU KỲ CỦA HẢI SÂM

 

 

Hải sâm được xem là thần dược của sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý. Có thể cảm nhận rõ rệt chất lượng của sản phẩm sau khi sử dụng.  Hải sâm SeaGin được tinh chế dưới dạng khô bằng công nghệ chuyên dụng và hiện đại.

 

Cụ thể, hải sâm giúp bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa ung thư, cung cấp dưỡng chất cho não phát triển, ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa, cung cấp collagen cho toàn cơ thể giúp da khỏe mạnh, sụn xương bền khỏe  ngăn ngừa các bệnh về xương, mắt, đồng thời là bài thuốc tăng cường sinh lực hiệu quả cho nam giới.

 

 

Một số hình ảnh thực tế Hải sâm Seagin.

 

 

 


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: