Đang tải... Vui lòng chờ...

Nước Hồng Sâm KGS

Giá cũ:
2.000.000 ₫
Giá mới  (-30%):
1.400.000 ₫
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Tinh chất Hồng sâm 06 năm tuổi cao cấp của KGS Hàn Quốc với thành phần gồm 100% tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với các loại dược liệu quý hiếm như các loại thảo quả, mật ong, vitamin B2 … có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, giảm stress, chữa bệnh thích hợp cho nhiều đối tượng.

TINH CHẤT HỒNG SÂM 6 NĂM KGS THƯỢNG HẠNG

Sản phẩm chiết xuất từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có thêm các thảo dược quý của Hàn Quốc, được người tiêu dùng trên thế giới tin dùng. Hồng sâm 6 tuổi được hầm trong điều kiện tối ưu để lấy được tinh chất cô đặc. Nó giữ được vị độc đáo của hồng sâm nhưng không phải bỏ công hầm để lấy tinh chất

Khỏe hơn mỗi ngày với nước uống Tinh chất Hồng sâm 06 năm tuổi Hàn Quốc:

Được bổ sung các dược liệu quý như hồng sâm, linh chi, thảo dược… nước uống hồng sâm được xem làm một loại nước giải khát lý tưởng cho sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Trong hồng sâm có chứa tới 15 yếu tố vi lượng, được xem là loại thuốc bổ toàn diện, có tác dụng chống lão hóa tế bào, kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại bệnh nhiễm trùng, là phương thuốc phòng bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, hồng sâm còn có nhiều axit amin và khoáng chất vi lượng, có tác dụng thúc đẩy chức năng giải độc của gan và thận, tăng cường hệ thống miễn dịch, có thể chữa các chứng mệt mỏi, suy nhược, tiểu đường, làm dịu bớt các trường hợp quá mẫn cảm. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng: thanh niên thường xuyên làm việc căng thẳng, học sinh, sinh viên luyện thi, người lớn tuổi, người muốn phục hồi thể lực sau bệnh… Bạn có thể mua sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, đồng nghiệp.

Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng: Thanh niên thường xuyên làm việc căng thẳng, học sinh, sinh viên luyện thi, người lớn tuổi, người muốn phục hồi thể lực sau bệnh… Bạn có thể mua sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, đồng nghiệp

Tác dụng:

- Chống lão hóa, bồi bổ cơ thể một cách toàn diện, nhanh chóng

- Chứa đầy đủ các dạng saponin đặc trưng của hồng sâm và nhiều loại viatmin có lợi cho cơ thể

- Tăng cường và phục hồi sức khỏe, giảm stress, giúp tinh thần, đầu óc tỉnh táo, làm việc hiệu quả, dẻo dai. Nhất là những người làm việc bên máy vi tính nhiều, người làm việc nặng, người mới ốm dậy, không ăn uống được…

- Phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ

- Chống lão hóa, tăng khả năng sinh lý

- Tăng khả năng chống nhiễm trùng cho người bị tiểu đường & HIV

với những tác dụng tuyệt với đối với cơ thể, tinh chất nước Hồng sâm được xem là thức uống dinh dưỡng lý tưởng để bạn chăm sóc sức khỏe cho mình và những người xung quanh mỗi ngày.

Những người nên dùng:

- Hồng sâm nước Korea là dung dịch tinh chất Hồng sâm 6 năm tuổi có thêm các thảo dược quý của Hàn Quốc rất tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho nam giới dùng để bồi bổ sức khỏe, tráng dương, tăng khả năng sinh lý.

- Rất tốt cho những người trong thời gian điều trị bệnh và sau khi ốm dậy, những người có thể trạng yếu.

- Chống lão hóa, bồi bổ cơ thể toàn diện, nhanh chóng.

- Dùng để tăng cường hay phục hồi sức khỏe, giảm stress, làm tinh thần, đầu óc tỉnh táo, giúp làm việc hiệu quả, dẻo dai. Nhất là những người làm việc bên máy vi tính nhiều, người làm việc nặng, người mới ốm dậy, không ăn uống được…

- Phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.Tăng cường sinh lực, thể lực và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn.

Cách dùng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần từ 10-20ml uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm hoặc lạnh theo tỉ lệ 5:1.

hàng chính hãng nhập khẩu của công ty:  KOREA GINSENG KGS CO.,LTD


Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: