Đang tải... Vui lòng chờ...
THỐNG KÊ

Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị

Giá bán :
185.000 ₫
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Súp hải sâm hầm ngũ vị Seagin được làm từ các nguyên liệu cao cấp từ hải sâm là loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được xem là món cao lương mỹ vị chỉ dành cho Vua chúa ngày xưa. Với công nghệ chế biến tiến tiến và hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tinh khiết và dồi dào dưỡng chất, Súp hải sâm hầm ngũ vị Seagin không chỉ là món ăn ngon hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn và sinh lực căng tràn.

 

Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị

 

THÀNH PHẦN CHÍNH

Hộp soup gồm 02 túi nhôm, mỗi túi chứa soup Hải sâm Seagin

Nước hầm SeaGin chuyên dụng, được làm trên công thức bí truyền, đảm bảo tính thơm ngon và bỗ dưỡng. Là nước hầm từ hải sâm, vi cá, bào ngư, sò điệp, bong bóng cá...

Nguyên phụ liệu khác: cà rốt, nấm đông cô, hạt sen...

Súp Hải Sâm Hầm Ngũ Vị 1

 

Đây được đánh giá là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho sự phát triển trí não và cơ thể của bé. 

- Cung cấp nhiều loại acid amin thiết yếu và quý hiếm, cực kỳ quan trọng cho cơ thể đang phát triển của trẻ em. (Acid Amino thiết yếu - là loại acid amin mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được, cần được cung cấp và tổng hợp từ bên ngoài).

- Acid béo không bão hòa (omega 3, omega 6, omega 9) có trong hải sâm bổ sung các dưỡng chất quan trọng, giúp tăng cường quá trình phát triển trí não, trực tiếp bổ sung DHA, AA, EPA… giúp trẻ em thông minh hơn.

- Hàm lượng khoán vi lượng: phong phú và đa dạng. Cung cấp khoán vi lượng với hàm lượng cao, bao gồm Cu, Zn, Fe, Mn, Se, Co…rất tốt và cần thiết cho quá trình phát trình phát triển mạnh mẽ của trẻ em.

Đặc biệt, hoạt chất quý SE được chiết xuất theo công thức đặc biệt của SeaGin giúp thanh lọc các kim loại nặng và các chất có hại qua đường nước tiểu, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh sự mệt mõi và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

Lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng nên cho trẻ ăn ít nhất 2-4 lần/tuần để cảm nhận rõ rệt sự phát triển vượt bậc về trí lực và sức khỏe của trẻ nhỏ.

CÁCH DÙNG

Súp được đóng trong túi kín, người dùng có thể ăn ngay hoặc làm nóng để trải nghiệm sự thơm ngon tuyệt hảo.

Thích hợp cho người bệnh cần hồi phục sức khỏe và làm món ăn dặm cho trẻ.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: