Đang tải... Vui lòng chờ...
THỐNG KÊ

Súp Hải Sâm Tiềm Hải Vị

Giá bán :
465.000 ₫
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Súp Hải Sâm Tiềm Hải Vị 1

Súp hải sâm tiềm hải vị SeaGinđược làm từ các nguyên liệu như hải sâm, vi cá là những loại thực phẩm quý hiếm và bổ dưỡng, được xem là những món cao lương mỹ vị chỉ dành cho Vua chúa ngày xưa. Với công nghệ chế biến tiến tiến và hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tinh khiết và dồi dào dưỡng chất, súp hải sâm bào ngư vi cá SeaGin không chỉ là món ăn ngon hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn và sinh lực căng tràn.

 

 

Súp Hải Sâm Tiềm Hải Vị

THÀNH PHẦN CHÍNH

 

Mỗi hộp sản phẩm Hải sâm bào ngư vi cá Seagin có 2 túi nhôm bên trong, mỗi túi nặng 220gram có đủ hải sâm và vi cá đã được nấu chín và bảo toàn dinh dưỡng.

Thành phần chính: Hải sâm và Vi cá. Nước hầm chuyên dụng, được làm trên công thức bí truyền (với thành phần chính là hải sâm, bào ngư, vi cá, sò điệp, bóng cá) đảm bảo tính thơm ngon và bỗ dưỡng. Nguyên phụ liệu khác: cà rốt, nấm đông cô, hạt sen...

CÁCH DÙNG: Súp được đóng trong túi kín, người dùng có thể ăn ngay hoặc làm nóng để trải nghiệm sự thơm ngon tuyệt hảo.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Súp Hải Sâm Tiềm Hải Vị 2

 

Sản xuất thành công lần đầu tiên tại Việt Nam & Khu Vực

 

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, SeaGin tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất thành công lần đầu tiên tại Việt Nam và khu vực, món ăn Súp Hải Sâm Bào Ngư Vi Cá bổ dưỡng, không sử dụng chất bảo quản, tạo màu, tao mùi. Được sản xuất và hoàn thiện với quy trình chuyên dụng và công nghệ sản xuất cao cấp nhất hiện này, sản phẩm bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng & hoạt chất quý bên trong hải sâm, bào ngư, vi cá.

 

 

 

Súp SeaGin là món ăn bổ dưỡng

 

chuyên cho người bệnh - cần phục hồi sức khỏe và trí lực.

 

- Người bệnh, người mới ốm dậy hoặc sau mổ, cần bồi bổ sức khỏe. Người lớn tuổi, trẻ em...có sức đề kháng kém, thường đau bệnh.

- Là món ăn & bài thuốc chuyên dụng để bồi bổ cơ thể và trí lực. Có thể cảm nhận được rõ ràng sự diệu kỳ của món ăn bổ dưỡng với sức khỏe con người.


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: