Đang tải... Vui lòng chờ...
THỐNG KÊ

Súp Hải Sâm Vi Cá

Giá bán :
1.050.000 ₫
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Súp Hải Sâm Vi Cá 1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Súp hải sâm vi cá Seagin là súp vi cá lớn, thuộc dòng cá mập quý hiếm nhất hiện nay, được xem là những món cao lương mỹ vị chỉ dành cho Vua chúa ngày xưa... Sản phẩm gồm 1 vi cá lớn được tinh chế dưới dạng khô, đính kèm các túi súp hải sâm và nước dùng. Với công nghệ chế biến tiến tiến và hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tinh khiết và dồi dào dưỡng chất, Súp hải sâm vi cá Seagin không chỉ là món ăn ngon hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn và sinh lực căng tràn.

 

 

Súp Hải Sâm Vi Cá

THÀNH PHẦN CHÍNH

Hộp soup gồm 02 túi nhôm và 01 miếng vi cá lớn, mỗi túi nhôm chứa Hải sâm và Bào ngư.

Nước hầm SeaGin chuyên dụng, được làm trên công thức bí truyền, đảm bảo tính thơm ngon và bỗ dưỡng. Là nước hầm từ hải sâm, vi cá, bào ngư, sò điệp, bong bóng cá...

Nguyên phụ liệu khác: cà rốt, nấm đông cô, hạt sen ...

CÁCH DÙNG

Sơ chế trước miếng vi cá theo hướng dẫn trên hộp sản phẩm. Sau đó làm nóng 02 túi súp còn lại và trộn chung cùng miếng vi cá để thoải mái cùng gia đình trải nghiệm sự thơm ngon tuyệt hảo.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

 

Súp Hải Sâm Vi Cá

Súp SeaGin là món ăn bổ dưỡng

chuyên cho người bệnh - cần phục hồi sức khỏe và trí lực.

- Người bệnh, người mới ốm dậy hoặc sau mổ, cần bồi bổ sức khỏe. Người lớn tuổi, trẻ em...có sức đề kháng kém, thường đau bệnh

- Là món ăn & bài thuốc chuyên dụng để bồi bổ cơ thể và trí lực. Có thể cảm nhận được rõ ràng sự diệu kỳ của món ăn bổ dưỡng với sức khỏe con người.


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: