Đang tải... Vui lòng chờ...
THỐNG KÊ

Tổ Yến Chưng Đường Phèn

A) Nguyên liệu cho 1 chén yến
·         30g tổ Yến đã ngâm nở, sơ chế
·         5 hạt sen hay bạch quả
·         20g đường phèn
·         1 chén nước lọc
·         3 lát gừng
 B) Chuẩn bị
·         Hạt sen và bạch quả luộc chín mềm, sau 15 phút thì vớt ra và ngâm lại với nước ấm trong 10 phút.
·         Đường phèn giã nhỏ. Sau đó, nấu với một chén nước lọc cho tan đường.
·         Gừng thái sợi.
 C) Chế biến 
·         Cho nước đường đã nấu tan + hạt sen + gừng và tổ yến vào thố.
·         Chưng cách thuỷ từ 30 đến 40 phút (thời gian tính từ khi nước trong nồi sôi)
 D) Trình bày
Cho ra chén thuỷ tinh và dùng khi còn nóng hoặc dùng với đá

 E) Công dụng
Đây là món ăn được coi là cải lão hoàn đồng. Bổ dưỡng, giúp ngủ ngon, làm đẹp da và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

In văn bản

GIỎ HÀNG
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Liên Hệ

Hỗ Trợ Tư Vấn
    • Tư vấn viên quận 1
      Thùy Trâm

      •  

      Tư vấn viên quận 1
      Hồng Đào

       
    • Tư vấn viên quận 3
      Bích Thuận

      •  

      Tư vấn viên quận 10
      Thanh Hiền

       

      Quản Lý
      Mạnh Hùng

      •  
Like Box