Yến Rút Lông Nguyên Tổ 90% Sợi Dài (100g)

Loại: Dòng Yến Cao Cấp   |   Thương hiệu: Nha Trang - Khánh Hoà
(Đang cập nhật)
Tặng 01 tai yến tinh chế vụn Tặng 01 tai yến tinh chế vụn
4.300.000₫ 6.000.000₫
Số lượng:

Yến Rút Lông Nguyên Tổ 90% Sợi Dài (100g)

Mô tả Sản Phẩm Yến Rút Lông Nguyên Tổ:

Yến Rút Lông Nguyên Tổ: Nguyên liệu làm ra bắt buộc phải là tổ yến thô sạch đẹp trong nhà yến, được lựa chọn và phân loại kĩ càng trước khi đưa vào khâu làm sạch.
Sau khi lựa chọn những tổ yến sạch đẹp, người thợ phun sương vào tổ yến cho tổ yến hơi mềm ra sau đó tỉ mỉ nhặt từng sợi lông kim nhỏ nhất, hạn chế tối đa ngâm nước, điều đó giữ nguyên được hình dáng tổ yến rút lông gần giống như tổ yến thô ban đầu.
Quá trình làm sạch của tổ yến rút lông đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, và thời gian làm sạch cũng mất nhiều thời gian và tỉ mỉ hơn quá trình làm sạch Tổ yến tinh chế. Sau khi làm sạch 96 - 97%, tổ yến sẽ được đưa vào sấy khô, và ra thành phẩm.

Vì tổ yến sạch đẹp có giá thành cao và quá trình làm ra tổ yến rút lông đòi hỏi thời gian gấp đôi tổ yến tinh chế và tay nghề người thợ phải cao, dẫn đến giá sản phẩm của Tổ Yến Rút Lông cao hơn Tổ Yến Tinh chế. Quá trình làm sạch tổ yến dẫn đến sự khác nhau về hình dạng của tổ yến tinh chế và rút lông

yen-rut-long-nguyen-to-khanh-hoa

Nên mua Yến sào ở đâu chất lượng và an toàn?

Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất trôi nổi xuất hiện đã bán ra thị trường những loại tổ yến giả, sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, tẩm chất phụ gia, giá rẻ để chạy theo lợi nhuận. Từ đó, ảnh hưởng đến an toàn khi sử dụng và gây ra nhiều thiệt hại nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Nha Trang Yến là cửa hàng có thương hiệu 10 năm chuyên cung cấp Yến sào cao cấp và có nhiều loại khác nhau như: Tổ Yến tinh chế, Tổ Yến sơ chế, Tổ Yến Thô loại cao cấp ít lông…có trọng lượng 50gr và 100gr với giá thành cạnh tranh cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Tất cả sản phẩm Yến sào tại Nha Trang Yến đều được chọn lọc và kiểm định chặt chẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo 100% yến nguyên chất, sạch và an toàn. Mang đến chất lượng hiệu quả đáng đồng tiền cho người sử dụng. 

Quý khách hàng muốn tham khảo sản phẩm có thể:
- Truy cập website: Toyensaokhanhhoa.vn
- Đến trực tiếp showroom: 91 Đinh Tiên Hoàng, P.ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
- Hotline/Zalo: 0948 002277 CSKH 24/24
- Giao hàng tận nơi miễn phí khi mua đơn từ 1.000.000đ

Danh mục đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: