Đang tải... Vui lòng chờ...
THỐNG KÊ

YẾN SÀO KHÁNH HÒA

CAO LINH CHI KẾT HỢP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giá cũ:
1.000.000 ₫
Giá mới  (-25%):
750.000 ₫
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Nguồn Gốc - Xuất xứ: Hàn Quốc
 
Trọng Lượng: 50gr x 5 lọ
 
Trùng Thảo: Là tên gọi tắt của Đông trùng Hạ thảo, xuất hiện ở một vài vùng núi cao tuyết phủ (cao hơn mặt nước biển 3500 - 4000 mét) phía Tây bắc như cao nguyên Thanh - Tạng của Trung Quốc. Là một sản phẩm độc nhất vô nhị kết hợp được cả động vật và thực vật, đồng thời lại vượt lên được trải nghiệm của thời gian (Đông - Hạ) và hấp thụ được tinh hoa của không gian (Đất - Trời). Hội tụ được 3 âm 3 dương, nên có tính tư âm bổ dương, kiện tỳ tráng thận, chữa trị được chư hư bách tổn, được tôn là "Quốc bảo", xưa chỉ dành cho vua quan quyền quí sử dụng. Năm 1757 được chính thức đưa vào dược điển đời Thanh.
 
Cao Linh Chi Kết Hợp Đông Trùng Hạ Thảo 50gr x 5 lọ
 
Linh Chi: Là loài nấm gỗ không cuống (hoặc cuống rất ngắn) có nhiều tầng (mỗi năm thụ tầng lại phát triển thêm một lớp mới chồng lên). Mũ nấm hình quạt, màu từ nâu xám đến đen sẫm một loại nấm mọc ký gửi ở các thân cây nơi núi cao rừng thẳm. Hơn 2000 năm trước người ta đã biết đến và sau đó đã đăng tải trong sách cổ "Bản thảo cương mục". Do khan hiếm và khó tìm, trong một thời gian dài có nhiều điều đồn thổi thần bí về linh chi, coi là "Tiên thảo thần dược". Vài thập kỷ gần đây, dưới ánh sáng khoa học, người ta mới thật sự đi sâu nghiên cứu và khai thác linh chi, bức màn thần bí của Linh chi được vén lên.
 
Cao Linh Chi Kết Hợp Đông Trùng Hạ Thảo 50gr x 5 lọ
 
Theo biện chứng luận Đông y, linh chi có tác dụng tổng hợp, đi vào ngũ tạng: Tâm, can, tỳ, phế, thận, điều chỉnh các hệ thống hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, thần kinh, nội tiết và vận động, làm cho cơ thể luôn hướng tới thế cân bằng tối ưu.
 
Công dụng của linh chi: 
-Ổn định huyết áp
-Viêm phế quản mãn tính, hen suyễn, viêm khớp.
-Phòng ngừa ung thư.
-Các bệnh của người già.
-Tăng cường sinh lực
 
Cao Linh Chi Kết Hợp Đông Trùng Hạ Thảo 50gr x 5 lọ
 
Công dụng của đông trùng hạ thảo:
-Tăng cường sinh lực cho phái nam.( Tăng cường hệ miễn dịch.)
-Hiệu quả đối với các bệnh phụ khoa và sinh lý phái nữ.
-Làm giảm chỉ số cho bệnh nhân tiểu đường.
-Phòng chống ung thư, bổ huyết, chống căng thẳng, mệt mỏi.

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: