Đang tải... Vui lòng chờ...
THỐNG KÊ

YẾN SÀO KHÁNH HÒA

NHÂN SÂM TƯƠI NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 6 CỦ/KG

Giá cũ:
3.100.000 ₫
Giá mới  (-21%):
2.450.000 ₫
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Công ty Sâm Yến Nha Trang có Giấy phép đăng ký kinh doanh Sâm tươi, Giấy Chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm về Sâm tươi, Giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc hàn quốc, có hóa đơn chứng từ kèm theo mỗi sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng.
 
      Tại Công ty Sâm Yến Nha Trang và các cửa hàng chi nhánh luôn luôn có sâm tươi, Nguồn sâm tươi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được Đóng hộp nguyên củ, rễ và đất (có thể có cả rong biển) nên rất tươi, sâm không bị hư thối. Qúy khách có thể lựa sâm tươi theo sở thích, mua và thanh toán ngay tại Công ty và các cửa hàng chi nhánh mà không cần phải đặt tiền cọc trước
 
Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc
Nhân sâm tươi bán khách hàng tại Viêt Nam được bao trong
hộp giấy hoặc trong giỏ mây (như hình trên)
 
Những điều cần biết khi chọn mua Sâm Tươi:
 
Quý khách cảnh giác:
 
 -   Hiện nay trên thị trường có nhiều hình thức lừa gạt khách hàng, đến cửa hàng mua sâm tươi nhưng không có sâm mà phải đặt cọc. Nhiều khách hàng đã bị lừa mất tiền cọc, quý khách nên cảnh giác,...Đặt cọc nhận sâm không theo ý muốn ( sâm hư, thối, không đủ kg, không đủ tuổi,.. ).
 
 -   Nơi giao dịch là nhà trọ, giao dịch qua điện thoại, giao dịch quán cafe,..không phải cửa hàng, Công ty nhập khẩu. Một Số Hàng sâm tươi xách tay không rõ nguồn gốc. Hiện nay Sâm tươi Hàn Quốc được làm giả rất đa dạng và tinh vi hoặc chuyển từ Trung Quốc Sang giao bán rất nhiều tại hà nội và hcm quý khách nên lưu ý giấy tờ nguồn gốc xuất xứ để tránh bị ngộ độc.
 
Cách nhận biết Nhân sâm hàn quốc thật:
 
- Nhân sâm có hình dáng giống người.
- Sâm hàn quốc sau khi thu hoạch vẫn còn đất bám xung quanh củ sâm .
- Phần trên đầu củ còn vết tích của mỗi lần rụng hoa , tối thiểu là hai hoa.
- Phần Thân nhìn rất rắn chắc .
- Rễ sâm hàn quốc chỉ bám vào chân sâm chứ không bám nhiều vào thân củ 
- Về mùi : Nhân sâm hàn quốc có mùi thơm đặc trưng của nó
- Về màu sắc : Ứng với mỗi vùng đất khác nhau , củ sâm sẽ có màu khác nhau 
⇒Ví dụ : Nếu sâm được trồng ở vùng đất đỏ . Củ Sâm sẽ có màu hơi nâu đỏ ...
 
Nhân Sâm Tươi 30 Củ
 
Ảnh: Sâm Tươi Hàn Quốc
 
Sâm hàn quốc giả :
 
- Nhân Sâm Giả được làm từ đậu đũa dại, thương lục, niễng rừng và hoa sơn sâm, trong đó sâm đất  hay được dùng nhất. Cách nhận biết:
  - Sâm đất có hình nón hoặc hình thoi, phân ra nhiều nhánh, dài khoảng 15-20 cm, đầu đỉnh là gốc sót lại của rễ. Khi chưa gia công, bề mặt có màu đen nâu, thô ráp, nhiều vằn. Sau khi đã gia công, bề mặt có vằn rúm màu vàng nâu, thô ráp, chất giòn, dễ bẻ gãy, có chất keo trong mờ, vị ngọt.
  - Thương lục có hình trụ, đầu trên khá giáp, xuống dưới nhỏ dần, dài khoảng 20 cm, mặt ngoài có màu nâu vàng hoặc nâu đen, đỉnh rễ có gốc sót, chất dai dẻo, khó bẻ gãy. Mặt cắt có màu nâu vàng đến nâu đen, không phẳng, có mùi tanh, vị đắng và cay chua.
 
Củ Thượng lục
 
Ảnh:  Sâm Hàn Quốc giả (củ thương lục)
 
Lưu ý:  Thị Trường Nhân sâm tươi lẫn lộn, Quý khách muốn mua sâm tốt và sâm thật nên chọn những cửa hàng, công ty nhập khẩu trực tiếp và có công văn xuất xứ nguồn gốc và đã qua kiểm dịch củ sâm dùng được vào cơ thể để tránh bị ngộ độc thực phẩm
 
Tìm Hiểu về Công Dụng của Nhân Sâm Hàn Quốc >Click<
Tìm Hiểu về Thành phần các chất trong Nhân Sâm Hàn Quốc >Click<
 
Cách bảo quả và Chế biến nhân sâm tươi:
 
Cách bảo quản tốt nhất là khi mới mua sâm tươi về nên bỏ cả hộp còn nguyên củ, rễ và đất (có thể có cả rong biển) vào ngăn mát tủ lạnh để giữ Sâm Tươi được 7 – 10 ngày. 
 
♦ Cách 1:
 
       Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).
Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
 
♦ Cách 2:
 
- Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.
Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...
- Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.
Nhân Sâm Tươi Ngâm Mật Ong
Ảnh: Nhân Sâm Tươi Ngâm Mật Ong
 
- Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.
 
Chú ý:  Nhân sâm trong hộp sắt hàn kín cũng có hộp không kín (tuy tỷ lệ rất ít) nhân sâm ở hộp này cũng bị mốc. Vì vậy mua về nên bảo quản ngay theo phương pháp dùng mật ong nêu trên.

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: