Sâm Nguyên Củ size lớn 6 năm tuổi sấy khô Chính Hãng 300g (15 củ)

Loại: Sâm Nguyên Chất   |   Thương hiệu: Nhập Khẩu Hàn Quốc
(Đang cập nhật)
2.450.000₫ 3.200.000₫
Số lượng:

Hồng Sâm Củ Khô 6 Năm Tuổi KOREAN BIO GINSENG!

- Được Chính Phủ Hàn Quốc Bảo Hộ Chất Lượng Sản Phẩm.
- Hàng được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng Korean Bio Ginseng có hóa đơn VAT và công bố chất lượng sản phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.
- Hạn sử dụng 10 năm



Sâm củ khô Hàn Quốc là sản phẩm củ/rễ được làm từ hồng sâm 6 tuổi là những sản phẩm chất lượng cao cấp được sản xuất ở nhà máy sản xuất hồng sâm tiên tiến nhất. Với sự kết hợp giữa công thức cổ truyền và tiến bộ khoa học đã cho ra những sản phẩm hồng sâm ưu việt nhất, thích hợp với tất cả mọi người.

Được làm từ hồng sâm 6 tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên gọi: Hồng Sâm Khô được sản xuất từ Hàn Quốc
  • Trọng Lượng: 300gr/15 củ
  • Quy cách: Đựng trong hộp thiếc và hộp gỗ bên trong
  • Sâm củ khô Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Công Dụng:

Sản phẩm mang tính chất hỗ trợ và phòng ngừa.

  • Phòng chống mệt mỏi và lão hóa xương ngoài ra với tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực,
  • Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, phòng chống ung thư, điều hòa huyết áp,tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm .

    Cách sử dụng:

    Vì củ hồng sâm khô rất cứng nên khi thái lát khách hàng sẽ cảm thấy rất khó khăn mỗi khi thái lát để sử dụng
    Bí quyết là trước khi thái, nên làm nóng củ sâm để củ sâm khô mềm, sẽ dẻo và dễ thái lát hơn nhiều. Bạn có thể dùng máy sấy nóng củ sâm, cho vào lò vì sóng làm nóng hoặc hấp trong nồi cơm điện.

    CÁCH SỬ DỤNG SÂM KHÔ HIỆU QUẢ:
    Có nhiều cách dùng sâm khô như nhai, ngậm, hồng sâm khô ngâm mật ong, hầm canh, sâm thái lát hãm trà, Liều dùng hàng ngày là từ 3 - 5gr ( 2-3 lát) mỗi ngày.

    Ngậm lát sâm khô: Củ sâm khô có thể dùng ngậm, nhai trực tiếp, rất tiện dụng. Có thể cho 1-2 lát sâm vào cốc nước ấm để lát sâm mềm ra, uống như trà rồi nhai lát sâm, cho thêm chút mật ong để hương vị thơm ngon hơn.

    Sâm khô ngâm mật ong: Một cách sử dụng sâm khô rất phổ biến nữa đó là thái lát củ sâm khô rồi đem ngâm với mật ong. Đậy kín nắp và đợi 3 tháng là có thể đem ra ăn. Sâm củ khô ngâm mật ong có công dụng rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất tốt cho dạ dày, hệ tiêu hoá.

    Xay thành bột: Hồng Sâm củ khô có thể mang xay nhỏ thành bột, mỗi ngày dùng 4 gram pha với nước ấm uống vào buổi sáng bồi bổ nguyên khí rất tốt, vị ngon và tốt hơn khi dùng kèm mật ong và táo đỏ Hàn Quốc.

    Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: