4 yếu tố quyết định đến giá yến sào Khánh Hòa - Nha Trang

Đặng Minh Thường
Thứ Bảy, 19/08/2023

4 yếu tố quyết định đến giá yến sào Khánh Hòa

Giá yến sào Khánh Hòa cạnh tranh, chất lượng đạt chuẩn chỉ có tại Tổ Yến Sào Khánh Hòa. Liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, đặc biệt ưu đãi cho đơn hàng số nhiều. Phần dưới đây là nội dung làm rõ các yếu tốt tác động tới giá thành sản phẩm!

  1. Yếu tố quyết định tới giá yến sào Khánh Hòa

Nguồn gốc

Yến đảo là loại yến có mức giá thành cao hơn yến nhà bởi việc thu hoạch yến đảo vô cùng khó khăn. Đồng thời yến đảo sẽ cần đóng thuế cho Nhà nước. Tuy giá thành cao hơn yến nhà nhưng đổi lại yến đảo sở hữu được hương vị đặc trưng của biển, tổ yến dai hơn.

Màu sắc yến

Giá yến sào Khánh Hòa sẽ được phân loại dựa trên màu sắc trong đó có yến huyết, yến trắng, yến hồng. Yến sào màu đỏ (yến huyết) và màu hồng là loại có giá thành cao nhất thị trường hiện nay. Màu càng đậm thì giá thành càng cao.

Độ lớn

Thông thường với những tổ yến cùng loại có kích thước lớn hơn, có ít tạp chất thì giá trị của yến sào sẽ cao hơn.

Tạp chất của tổ yến

Các tạp chất bán ở tổ yến cũng ít nhiều ảnh hưởng đến giá tiền. Tổ yến có ít tạp chất giá thành sẽ cao hơn. Bởi thế người tiêu dùng cần quan tâm, lưu ý điều này.

  1. Giá yến sào Khánh Hoà là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, yến sào Khánh Hòa sẽ có các mức giá tương đối khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố đã kể trên.

  • Mức giá được đưa ra dao động từ 2 triệu đến 6 triệu đồng tương đương 100 gram yến sào Khánh Hoà thành phẩm.
  • Đối với yến huyết sẽ có giá cao hơn.

 

Bạn cần lưu ý yến sào Khánh Hòa sẽ không thể có mức giá quá rẻ. Nếu bạn mua yến mà tham rẻ, không tìm hiểu kỹ nguồn gốc thì rất dễ mua phải hàng nhái.

 

Trên đây là thông tin chia sẻ chúng tôi về giá yến sào Khánh Hòa. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Viết bình luận của bạn
icon icon icon