Cao Hoàng Hậu 500g Hàn Quốc + Tặng Kẹo Sâm

Loại: Đang cập nhật   |   Thương hiệu: Đang cập nhật
(Đang cập nhật)
1.400.000₫ 2.050.000₫
Số lượng:

- Cam kết 1 đổi 1.
- Giao hàng thần tốc miễn phí đơn trên 1.000.000đ
- Có xuất hoá đơn VAT (Chưa kèm VAT)
- Hotline: 028. 6680 5089 - Zalo 0948 002277

Cao sâm Hoàng Hậu là bí quyết làm đẹp cầm tay không thể thiếu của phụ nữ Hàn Quốc . Ngày xưa nhân sâm đã được tinh chế ra thành loại cao sâm bổ dưỡng dành riêng cho Hoàng Hậu và các quý phi. Ngày nay khi khoa học kĩ thuật phát triển những công dụng của Nhân Sâm Hàn Quốc đã được chứng minh, các tác dụng của nhân sâm không chỉ thể hiện trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe mà nó còn có những công dụng tuyệt vời trong làm đẹp . Ngày nay những sản phẩm làm đẹp cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng đều có thành phần chính từ Nhân sâm .

Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng với những mỹ nữ đẹp như hoa, họ có những bí quyết chăm sóc và làm đẹp riêng và Cao hồng sâm Hoàng Hậu là một trong những bí quyết làm đẹp đó . Không những giúp phụ nữ trẻ trung xinh đẹp mà còn giúp sức khỏe được bảo về và chăm sóc cho chị em một cách chu đáo , đặc biệt là những ai đang trong thời kì mãn kinh .

 

Cao sâm hoàng hậu hũ sứ 0.5kg bí quyết làm đẹp của chị em Hàn Quốc

 

Tác dụng của cao sâm hoàng hậu hũ sứ 0.5kg Hàn Quốc

– Cao sâm hoàng hậu được tinh chế từ hồng sâm 6 năm tuổi và các khoáng chất; tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng gan, điều hòa cơ thể phụ nữ sau mãn kinh, cân bằng huyết áp, tăng hormone nữ.

– Với đàn ông Bổ dược Hoàng Đế được coi là thần dược của họ thì với phụ nữa Cao sâm Hoàng Hậu là bí quyết không thể thiếu.

– Cao sâm hoàng hậu thúc đẩy tuần hoàn máu và có lợi cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh trong việc chống lão hóa, tăng hormone nữ giúp chị em phụ nữ hấp dẫn hơn trong cuộc sống vợ chồng.

– Sản phẩm làm tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.

– Tác dụng chống lão hóa, chống oxy hóa giúp làn da mịn màng tươi trẻ.

– Giúp điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh.

– Cao hồng sâm Hoàng Hậu giúp hạn chế, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u.

 

Cao sâm hoàng hậu hũ sứ 0.5kg Hàn Quốc chống lão hóa cho làn da phụ nữ

 

Dùng cao sâm hoàng hậu hũ sứ 0.5kg Hàn Quốc như thế nào ?

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 thìa pha với 40-50 ml nước, nên dùng trước bữa ăn,dùng vào buổi sáng và buổi trưa.

Sau khi mở nắp nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Không nên dùng cao hồng sâm vào buổi tối

 

Cao sâm hoàng hậu hũ sứ 0.5kg tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật

Vì sao nên chọn Cao hồng sâm Hoàng Hậu hũ sứ 0.5kg Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe?

Đất nước Hàn Quốc không những được ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu mà còn có giá trị lịch sử lâu đời hàng ngàn năm về nhân sâm. Chính vì thế Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới như một nhà cung cấp sâm chất lượng hàng đầu. Người Hàn Quốc gọi nhân sâm là ISAM – thứ “ rễ thần bí”, “thuốc tiên bí ẩn cho cuộc sống bất diệt ” …

Theo nhiều nghiên cứu : Hồng sâm Hàn Quốc hiện có 32 loại saponin tốt cho sức khỏe, so với 15 loại saponin trong sâm Mỹ và 8 loại saponin trong sâm Nhật. Hồng Sâm Hàn Quốc đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trên thế giới.

 

Cao sâm hoàng hậu hũ sứ 0.5kg ” thuốc tiên bí ẩn cho cuộc sống bất diệt”

 

Quy trình thu hoạch nhân sâm tươi để chế biến Cao sâm Hoàng hậu hũ sứ 0.5kg Hàn Quốc

Nhân sâm được biết đến từ cách đây 5000 năm nhưng đến năm 1854 nhân sâm mới được nghiên cứu về thành phần dưỡng chất có trong nhân sâm.

Đặc biệt là hoạt chất saponin có trong nhân sâm Hàn Quốc vượt trội hơn hẳn. Bởi do ảnh hưởng chăm sóc điều kiện thời tiết và độ ẩm của nhân sâm. Đối với nhân sâm Hàn Quốc khi đủ 6 tuổi là giai đoạn chín của sâm khi hội tụ đủ thành phần saponin cũng như chất lượng của sâm. Chính vì vậy nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được đánh giá là sâm tốt nhất hiện nay và có giá thành cao hơn hẳn so với nhân sâm Trung Quốc và Triều Tiên.

Quy trình sản xuất hồng sâm Hàn Quốc: Mọi quy trình sản xuất Hồng Sâm đều trải qua các bài kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt từ gieo trồng, thu hoạch, đến sản xuất. Theo truyền thống, người Hàn Quốc bắt đầu thu hoạch nhân sâm từ bốn đến sáu năm tuổi.

Nhân sâm sau khi sau khi thu hoạch sẽ được rửa hai lần dưới sóng siêu âm. Những củ nhân sâm được rửa sạch sẽ sau đó sẽ được hấp một ngày trước khi trải qua vài tuần làm khô trong ánh sáng mặt trời để trở thành Hồng Sâm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: