Công dụng của yến sào Khánh Hòa có thể bạn chưa biết

Đặng Minh Thường
Chủ Nhật, 10/09/2023

Công dụng của yến sào Khánh Hòa có thể bạn chưa biết

Từ lâu yến sào Khánh Hòa đã được biết đến là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, quý giá từ thiên nhiên với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vậy cụ thể công dụng yến sào Khánh Hòa do Tổ Yến Sào Khánh Hòa cung cấp có công dụng ra sao? Cùng lăn chuột tìm hiểu ngay nhé!

  1. Thành phần dinh dưỡng trong yến sào Khánh Hòa

Protein chính là thành phần dinh dưỡng có nhiều nhất trong yến sào Khánh Hòa. Trong yến sào có chứa những axit amin cần thiết như Leucine, Aspartic acid, Phenylalanine, Valine, Arginine, Serine, Tyrosine,.... Đồng thời có chứa 6 hormone, gồm có estradiol và testosterone. Không những thế, tổ yến còn chứa 1 lượng lipid nhỏ và carbohydrate.

  1. Công dụng của yến sào Khánh Hòa

Tăng cường cho hệ miễn dịch

Đây là công dụng nổi bật của yến sào Khánh Hòa. Trong yến sào có chứa 1 loại protein giúp ích trong việc tăng tốc độ để tạo ra những tế bào B, hỗ trợ tăng cường cho hệ miễn dịch ở người bệnh.

Tăng sự ham muốn

Testosterone trong yến sào làm tăng ham muốn tình dục, góp phần làm giảm mỡ, tăng trưởng cho cơ bắp.

Ngoài ra, thành phần estradiol của yến sào cũng dùng trong điều trị chứng mãn kinh như kích thích, bốc hỏa.

Phục hồi cho sức khoẻ với người mới ốm dậy

Yến sào với hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp thêm năng lượng, tham gia trong quá trình tái tạo lại tế bào để giúp người bệnh phục hồi được sức khỏe nhanh chóng.

 

Với những người mới ốm dậy hay bệnh nhân sau phẫu thuật khi ăn yến sào giúp cho cơ thể được khỏe mạnh hơn, chữa lành vết thương nhanh hơn.

Tốt cho hệ tiêu hoá

Với người bệnh mới ốm dậy, trẻ em thường hệ tiêu hoá sẽ kém hơn. Yến sào Khánh Hòa chính là thực phẩm giúp tiêu hoá dễ dàng, cung cấp các dưỡng chất. Vì thế dùng yến sào Khánh Hòa người bệnh có thể cải thiện được tiêu hoá, phục hồi bệnh nhanh hơn.

 

Đặc biệt, với phụ nữ sau sinh, mẹ bầu thì sử dụng yến sào sẽ giúp giảm chứng rụng tóc, ngủ ngon hơn, phục hồi nhanh hơn, làm đẹp da, chống lão hoá.

 

Như vậy, yến sào Khánh Hoà là một thực phẩm có công dụng tốt cho sức khỏe của con người. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm thì hãy liên hệ tới chúng tôi ngay để sử dụng sản phẩm yến sào chuẩn chất lượng!

icon icon icon