NẤM LINH CHI THÁI LÁT 0,5KG

Thương hiệu: Nội Địa Hàn Quốc   |   Tình trạng: Còn hàng
480.000₫
Mô tả đang cập nhật
  • Chương trình giảm giá tri ân quý khách hàng
  • Thương hiệu yến sào hơn 10 năm
  • Đóng gói sang trọng, xứng tầm thượng phẩm
  • Giao hàng hoả tốc nội thành Tp.HCM
Nha Trang Yến Cam Kết
  • Tổ Yến Nguyên Chất 100%
    Tổ Yến Nguyên Chất 100%
  • Hoàn X10 Nếu Yến Giả
    Hoàn X10 Nếu Yến Giả
  • Sản Phẩm Mới
    Sản Phẩm Mới
  • Tốt Cho Sức Khoẻ
    Tốt Cho Sức Khoẻ

Mô tả sản phẩm

Là Sản phẩm Nấm Linh Chi nguyên chất 100% đã được thái dạng lát, tiện cho người sử dụng . Thuộc dòng sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc loại 1.
      Nấm linh chi thái lát được sản xuất từ những tai nấm dày và cứng (3 đến 6 nấm/kg, dày 2cm hoặc hơn 2cm; đường kính 15cm đến 20cm)., có thể bảo quản lâu ngày trong điều kiện khô mát.    

 

 
    Hiện nay thị trường Nấm Linh Chi được bày bán rất công khai ở các chợ, khu du lịch, cửa hàng nhưng có khi bỏ tiền triệu mà chỉ mua được... mùn cưa hay hàng của Trung Quốc.
    Nếu không cẩn trọng khi mua Qúy Khách dễ mua nhầm nấm cũ, nấm đã bị triết hết chất chỉ còn xác nấm
 
Để mua được nấm Linh Chi mới, chất lượng Qúy khách cần lưu ý:
 
    1. Nấm linh chi tốt là nấm có mùi thơm đặc trưng, không bị mọt đục. Mặt trên có màu đỏ sậm hơi bóng và rất cứng. Mặt dưới của nấm có màu vàng chanh nhạt hoặc trắng ngà.. Khác với hầu hết, nấm linh chi Trung Quốc có một lớp màu vàng nghệ ở mặt dưới, không rõ là màu gì, có hại hay không.
 
     2. Khi nấu chín, nước linh chi có vị đắng. Nhưng một số nấm Trung Quốc, đặc biệt là nấm bề mặt phía dưới có màu vàng nghệ khi nấu nước đầu rất đắng nhưng đến nước thứ hai là hoàn toàn không mùi vị. Không những thế, hầu như nấm linh chi cũ đều mất đi độ bóng mặt trên của nấm. Nhìn kỹ sẽ thấy nấm có những lỗ tròn bằng đầu kim do bị mọt đục.
 
Chú ý: Nếu sử dụng loại nấm này người dùng dễ bị dị ứng do mọt và phân mọt còn lại trong nấm. Với nấm Hàn Quốc kém chất lượng, người dùng hay gặp phải tình trạng mốc xanh hoặc mốc hoa cau gây đau bụng, tiêu chảy. Vì vậy, khi mua Qúy khách phải xem thật kỹ để tránh mua phải hàng mất chất.
 
Công Dụng của Nấm Linh Chi Hàn Quốc:
 
+ Lọc các độc tố, chất độc trong máu, đồng thời sản sinh ra các tế bào hồng cầu, bạch cầu làm bổ máu.
 
+ Chữa bệnh cao huyết áp, sốt cao, nóng trong người. 
 
+ Chữa bệnh tiểu đường, Đặc biệt chữa bệnh mất ngủ rất tốt.
 
+ Nâng cao chức năng giải độc tố ở gan, hạ thấp men gan, chữa  bệnh viên gan B,C,…, sỏi thận, suy thận, thông tiểu  mát gan.
 
+ Điều trị bệnh rụng tóc thông qua điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể.
 
+ Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá.
 
+ Làm sạch đường ruột, dạ dày, trị bệnh táo bón, trĩ,  làm khỏe cơ tim.
 
Thành phần các chất trong Nấm Linh Chi Hàn Quốc:
 
+ Chất Acid ganoderic có trong Nấm Linh Chi có tác dụng phòng chống các chứng viêm, sưng, và dị ứng da, làm đẹp da, mịn da.
 
+ Làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, làm tăng chức năng gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư nhờ chất Polysacharid có trong nấm Linh chi.
 
+ Nấm Linh chi giàu chất germanium làm cho tế bào hấp thu oxy tốt hơn chống lại sự lão hóa của cơ thể, làm lưu thông khí huyết chống lại các bệnh suy nhược cơ thể, đau nhức chân tay.
 
 
 
+ Chất Nucleosid  có trong nấm Linh chi có tác dụng thư giãn thần kinh giúp ăn ngon ngủ tốt, giảm đau cơ và chứng mỏi mệt của việc ngồi nhiều ít hoạt động thể dục thể thao.
 
+ Nấm Linh Chi chứa nhiều chất  Acid béo có tác dụng ức chế giải phóng Histamin  và chất Polysaccarid  trị được các loại bệnh viêm gan B, C,… , xơ gan, cải thiện chức năng đào thải chất độc của gan.
 
+ Đặc biệt nấm Linh chi Hàn Quốc chứa nhiều chất mucopolysaccharid, Ganoderic acid có tác dụng ngăn chặn virus AID/HIV, ứng dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh Ung Thư.      
 
Cách Dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc:
 
Qúy Khánh Có thể thêm một số vị thuốc khác vào Nấm linh chi để uống cùng tùy vào mục đích chữa bệnh:
 
    - Điều dưỡng cơ thể cùng Nhân sâm, tam thất
 
    - Trị viêm gan, mật nên thêm nhân trần hoặc Atiso
 
    - Trị dị ứng cần thêm Kinh giới, Ngân hoa,…
 
    - Bã linh chi có thể làm nước tắm cho da dẻ hồng hào
 
    - Cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng 
 
Cách 1: Cho Linh chi khô thái lát đã rửa sơ hoặc không rửa (Vì bào tử Linh chi dùng được) khoảng 20g - 30g xát lát, vào 2 lít nước và đun sôi rồi để nhỏ lửa và đun nước khoảng 15 phút, sau hoặc cho vào đó uống nóng tủ lạnh, uống dần trong ngày, có thể thêm đường hoặc mật ong, táo khô tùy ý. Bã Linh chi còn lại nấu tiếp nước hai như trên.
Sau khi được nước 2 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 3 dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
 
Cách 2: Cho Linh chi xát lát vào bình thủy tinh rót nước sôi và để một giờ rồi dùng dần trong ngày, cách này đơn giản hơn.
 
Cách 3: Nấm Linh Chi Ngâm rượu ):
      Nấm Linh Chi Hàn Quốc sắt lát mỏng ngâm với rượu mạnh 40C khoảng 30 ngày là dùng được. Nên uống rượu Linh Chi Hàn Quốc vào lúc ăn cơm từ 1 đến 2 chén là tốt nhất.
 
Cách 4:  Nấm Linh Chi dùng để dưỡng da ):
     Dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc để dưỡng da: Nấm Linh Chi sắt lát mỏng đem  nghiền nhỏ, rồi trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da vào mỗi buổi tối làm se lỗ chân long, da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.
 
Chú ý: Bã Linh chi phơi khô đun lấy nước dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

 

 

Khách hàng nhận xét

icon icon icon