Nấm linh chi thái lát 500g là sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Ngoài nhân sâm, nấm linh chi tại đất nước này cũng nổi tiếng không kém nhờ những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Thậm chí, nấm linh chi được xếp vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm, và có hàm lượng gecmani cao hơn nhân sâm đến 5 – 8 lần.
Được thái sẵn với những lát mỏng, cầm vừa tay và có khối lượng 500g trên mỗi túi, sản phẩm giúp bạn thuận tiện trong việc chế biến và dễ mang theo khi cả nhà đi du lịch. Giúp bạn vừa có 1 chuyến đi vui vẻ, vừa giúp nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.
Thành phần có trong nấm linh chi thái lát 1kg
Germanium: Giúp tế bào máu hấp thụ oxy tốt hơn, nhờ đó có tác dụng giúp máu lưu thông tốt và tránh các hiện tượng nhức đầu, chóng mặt và tình trạng thiếu máu lên não ngăn chặn đột quỵ, tai biến.
Acid ganoderic: Tăng cường khả năng hoạt động các chức năng trong cơ thể, làm trẻ hóa mô và tế bào. Từ đó giúp cải thiện làn da và khắc phục các vấn đề gây lão hóa da.
Acid oleic: Còn goi là omega 9 – một loại acid béo dạng lỏng. Chất này rất tốt cho tim mạch, kiểm soát đường huyết, chống oxy hóa trong cơ thể, giảm cholesterol trong máu đáng kể.
Ganoderans hay Polysaccharides: Giúp tăng khả năng miễn dịch trong cơ thể, chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài, giải độc gan, phòng chống tim mạch và có khả năng diệt các tế bào ung thư.
Adenosine: Làm ổn định nhịp tim, cải thiện lưu lượng máu được vận chuyển đến tim trong các xét nghiệm tim gắng sức. Đảm bảo quá trình sinh hóa trong cơ thể được diễn ra bình thường. Từ đó giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Beta-D-glucan: Làm giảm cholesterol huyết thanh và lipoprotein gan, dẫn đến hạ thấp xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch nguy hiểm. Tăng nhu động ruột, cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa, làm hạ đường huyết, giảm thiểu các nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường.
Công dụng của sản phẩm
Tăng hệ miễn dịch trong cơ thể
Nấm linh chi thái lát 1kg được dùng như thuốc bổ, đặc biệt là như chất điều biến miễn dịch. Nhờ khả năng điều biến miễn dịch và ức chế sự sản sinh histamine, sản phẩm cũng có thể được dùng như tác nhân chống viêm trong điều trị điều trị hen suyễn và dị ứng. Nấm linh chi 500g cũng được dùng trong điều trị viêm khớp, viêm phế quản dị ứng,…
Cung cấp oxy cho não và hệ tim mạch
Vì Germanium trong nấm linh chi có thể tăng cường khả năng cung cấp oxy cho tế bào nên có thể giải tỏa căng thẳng. chữa đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ. Giảm tình trạng thiếu oxy do động mạch vành bị tắc nghẽn, giúp cơ thể chịu được tình trạng huyết áp thấp.
Ngăn ngừa vi khuẩn và virus tấn công
Nhiều nghiên cứu chứng minh sản phẩm có chứa các thành phần kháng khuẩn, có khả năng ức chế một số loại vi khuẩn. Các thành phần dược tính quan trọng polysaccharide và triterpenoid trong nấm linh chi có khả năng ức chế sự nhân bản của HIV, virus viêm gan siêu vi B, virus Herpes,…
Chống oxy hóa và lão hóa cho cơ thể
Nhiều thành phần trong nấm linh chi thái lát 1kg, đặc biệt là polysaccharide và triterpenoid có khả năng chống oxy hóa in vitro. Các hoạt chất trong sản phẩm cũng giúp cơ thể tiêu diệt các gốc tự do, chống oxy hóa, từ đó ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính khác.
Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư trong giai đoạn đầu
Sản phẩm có khả năng ức chế phát triển của tế bào khối u. Nấm linh chi giúp nâng cao phòng vệ miễn dịch, xác định và tiêu diệt tế bào bất thường, làm sống lại thực bào và bạch cầu trung tính, tăng cường sự phát triển của đại thực bào. Tuy nhiên chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh nấm linh chi kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.
Đối tượng sử dụng
- Những người thường xuyên mất ngủ, ăn không ngon, tiêu hóa kém.
- Người có cơ thể suy nhược, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, áp lực hay phải làm trong môi trường làm việc khắc nghiệt.
- Người mắc một số bệnh như tim, gan nhiễm mỡ, xơ gan, huyết áp cao, tiểu đường,…
- Người cần tăng cường chức năng sinh lý nói cách khác là những người mắc các chứng bệnh trong quan hệ tình dục.
- Những người già muốn tăng cường trí nhớ.
- Những người mắc các bệnh về xương khớp.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao
1. Hãm với nước sôi
Lấy khoảng 20g nấm linh chi thái lát sắc với 2 lít nước đun sôi, để lửa nhỏ khoảng 20 phút. Có thể nấu từ 2 -3 lần để chiết xuất hết thành phần có lợi trong sản phẩm.
2. Nấu súp, cháo
Hãm nấm linh chi để lấy nước, sau đó dùng nước này để nấu súp hay nấu cháo. Cách này rất tốt và bổ dưỡng dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.
3. Ngâm rượu
Dùng 200g ngâm với 2 lít rượu (rượu khoảng 39 độ), ngâm trong vòng 30 ngày thì có thể sử dụng được. Nên uống rượu linh chi sau bữa ăn tối, mỗi lần uống 1 đến 2 ly nhỏ.
Mô tả sản phẩm
Quy cách đóng gói:1kg/túi nhựa dẻo.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Một số câu hỏi của người dùng về nấm linh chi Hàn Quốc thái lát 500g
1. Sản phẩm dùng cho bệnh nhân huyết áp được không?
Nhiều nghiên cứu cho thấy nấm linh chi có tác dụng rất tốt đối với người bị huyết áp cao và huyết áp thấp. Nhờ các hoạt chất như strerois, axit ganoderic, triterpene…, sản phẩm có khả năng lưu thông máu, điều hòa lượng máu lên thành mạch, qua đó giúp điều hòa và ổn định huyết áp.
Tuy nhiên cần dùng liều lượng hợp lý theo cơ địa, và những ai bị huyết áp thấp thì nên uống loãng không uống đậm đặc. Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
2. Nên dùng sản phẩm vào lúc nào?
Có 3 thời điểm thích hợp để dùng sản phẩm:
- 30 phút trước bữa ăn sáng, hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng vì lúc này dạ dạy đang rỗng, nên các dưỡng chất trong nấm được cơ thể hấp thu và thẩm thấu tốt hơn.
- 30 phút trước các bữa ăn. Cách này vừa đảm bảo cung cấp năng lượng cho cơ thể lại vừa hạn chế lượng thức ăn nạp vào.
- 30 phút trước khi đi ngủ vào buổi tối. Nấm linh chi giúp an thần, thư giãn hệ thần kinh, giúp cho giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và giảm thiểu các kích ứng thần kinh trong khi ngủ.
3. Dùng bao lâ mới có tác dụng?
Sản phẩm không phải là thần dược giúp bạn chữa trị nhanh chóng các căn bệnh. Việc dùng linh chi hàng ngày trong thời gian đủ dài (tối thiểu là 6 tháng đến 1 năm) là điều kiện tiên quyết để các hoạt chất trong nấm tạo ra những hiệu quả với cơ thể.
4. Khi ăn no rồi có nên uống nước từ nấm linh chi không?
Không nên uống trong khi đang no hoặc trong bữa ăn. Vì cơ thể đã nạp 1 lượng lớn đồ ăn và chiếm hết các khoảng trống trong dạ dày, do đó có uống nấm linh chi vào thì cơ thể rất khó hấp thụ được dưỡng chất hoặc hấp thụ được 1 tỉ lệ rất ít.