1. Mô tả sản phẩm:
-
Theo từng đợt thu hoạch, nhà yến chỉ lựa ra được 1 ít loại tai yến cực kỳ ít lông, trắng đẹp, sạch, mỏng bụng, đạt tiêu chuẩn cao cấp để làm ra dòng sản phẩm này.
-
Sau bước lựa chọn nghiêm ngặt, yến được đưa vào công đoạn phun sương và rút lông khô trực tiếp trên khô bởi những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. Cách làm kỳ công, không ngâm yến trong nước, không rã tổ. Dùng loại nhíp chuyên dụng để rút những sợi lông yến .
Vì vậy, tai yến được giữ nguyên như ban đầu tối đa nhất. Cực kỳ chất lượng và nguyên bản.
2. Quy cách:
- 100g (13-16 tổ)
- Bộ hộp đựng quà biếu tặng sang trọng
- Xuất xứ: Nha Trang - Khánh Hoà
3. Hướng dẫn sử dụng Tổ Yến Khô
- Ngâm tai yến vào nước 1h - 2h. Sau khi yến mềm dùng tay tay nhẹ từng sợi yến, tách theo chiều dọc của xớ yến để tránh đứt, gãy sợi dài
- Phần chân yến có thể để nguyên nếu thích dùng sần sật, hoặc tách luôn từng xớ chân để chưng được mềm đều cùng sợi yến
- Dùng ray cho yến vào lượt ráo nước. Sau đó cho 200ml - 300ml nước lọc và chưng yến. Sau khi nước trong nồi hấp sôi điều chỉnh nhiệt độ nhỏ lại và chưng tiếp 20p và tắt bếp.
- Các vị topping chưng kèm rửa sạch cho vào chưng cùng.
- Có thể dùng nóng hoặc lạnh tuỳ thích.
- Bảo quản yến sau khi chưng trong nhiệt độ mát tủ lạnh được 5-7 ngày.
Những ai nên sử dụng tổ yến?
Yến sào thích hợp sử dụng bồi bổ cho mọi đối tượng. Đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh,…
- Tăng cường trí nhớ
- Giúp ăn ngon, ngủ ngon, thư giãn
- Ngăn ngừa lão hoá, tăng sinh collagen giúp da sáng mịn, hồng hào
- Bổ sung dinh dưỡng, giúp xương chắc khỏe
- Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể
Cách dùng tổ yến mang lại hiệu quả cao nhất:
- Dùng tổ yến vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất. Tốt nhất nên dùng vào buổi sáng trước bữa ăn, buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giữa các buổi.
- Chỉ nên dùng từ 3 - 5g tổ yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá nhiều tổ yến.
- Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng yến sào lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu. Riêng với bệnh nhân tiểu đường, khi chưng yến bạn không nên cho nhiều đường phèn để tránh làm lượng đường trong máu tăng cao.