Chè Tổ Yến Củ Năng Hạt Sen

13/08/2020 0 nhận xét

 

     A) Nguyên liệu cho 1 chén yến
· 30g tổ yến đã ngâm nở, sơ chế
· 10 – 15 hạt sen
· 5 củ năng
· 3 trứng cút
· 2 chén nước lọc
· 25g đường phèn
B) Chuẩn bị
· Củ năng + hạt sen luộc chín mềm
· Trứng cút luộc chín, rồi bóc vỏ.
· Nấu tan đường phèn với 2 chén nước lọc
C) Thực hành
· Cho củ năng + hạt sen + trứng cút nấu lửa nhỏ từ 15 phút.
· Cho tổ yến đã sơ chế vào 5 phút trước khi nhắc nồi ra
D) Trình bày
· Cho ra chén thuỷ tinh.
· Dùng khi còn nóng.
E) Công dụng
Bổ phổi, làm đẹp da, giúp ngủ ngon

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: